Khoá cửa và bảo mật thông minh

Sieuthikhoa.vn cung cấp các sản phẩm khoá cửa thông minh nhập khẩu chính hãng của các hãng sản xuất khoá cửa danh tiếng trên thế giới.

– Sản phẩm mà Sieuthikhoa.vn đang bán ra thị trường đều là những sản phẩm có tính bảo mật thông minh, an toàn, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

– Một trong những tính năng đáng chú ý nhất trong phương thức bảo mật là người sử dụng có thể dùng vân tay hoặc mở trên nền tảng công nghệ smart phone.

– Khóa cửa thông minh được trang bị công nghệ vân tay, chia sẻ bảo mật với người thân, mở khóa từ xa, theo dõi tình trạng pin theo thời gian thực tế.

– Điều này nhờ kết nối Wi-Fi/Bluetooth trực tiếp qua ứng dụng dành cho smart phone.

 

Sản phẩm thiết kế sang trọng

– Tất cả các sản phẩm mà Sieuthikhoa.vn đang bán ra thị trường đều có thiết kế hiện đại, tinh tế và chắc chắn và đảm bảo được sự an toàn nhưng vẫn giữ được nét thẩm mỹ cao.

– Thân khóa được làm từ nhôm cao cấp và gia công CNC nên rất chắc chắn.

– Mặt ngoài của khóa được trang bị màn hình cảm ứng có dãy số mật mã ẩn dưới lớp kính cường lực.
– Sản phẩm tay nắm kéo đẩy hay loại tay cầm ngang đều được thiết kế một cách khéo léo, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo được chắc chắn và an toàn cho sản phẩm.

Nhiều tính năng bảo mật hấp dẫn

– Khóa có khả năng mở cửa từ xa giúp chủ nhà chủ động trong việc tiếp đón người thân, bạn bè ngay khi không có mặt ở nhà.

– Khóa còn gửi thông báo về việc đóng mở cửa của các thành viên trong gia đình, lưu lịch sử mở cửa.

– Nhờ sử dụng pin Lithium, độ ổn định và an toàn cho khóa được nâng cao, đặc biệt tránh hiện tượng pin bị chảy nước và gây tác động tới mainboard của khóa. Thời gian của pin kéo dài khoảng 6 tháng sử dụng.
– Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng bảo mật và trang bị công nghệ hiện đại theo chuẩn 4.0 (Quý khách vui lòng tìm hiểu chi tiết trong phần sản phẩm).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.