Ngay từ những ngày đầu tiên khi xác định kinh doanh sản phẩm khoá cửa thông minh tại Việt Nam sieuthikhoa.vn đã xác định rõ tiêu chí trong kinh doanh đó là “chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp trước, sau bán hàng”.

– Để làm được điều đó sieuthikhoa.vn chúng tôi đã dành thời gian lựa chọn và đánh giá từng hãng sản xuất khoá cửa thông minh trên thế giới để tìm ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, nhưng lại phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

– Sản phẩm có chất lượng tốt cũng chưa phải là hoàn chỉnh nếu đội ngũ nhân sự chưa tốt. Vì thế sieuthikhoa.vn đã luôn luôn tìm các giải pháp để đào tạo và sàng lọc để có những nhân viên có phẩm chất Đạo đức tốt, có Tâm, có Tầm để trước và sau bán hàng thực sự chuyên nghiệp.

Khách hàng là số 1. Với mục tiêu này sieuthikhoa.vn luôn đưa ra những giải pháp trong bán hàng, làm thế nào để khách hàng luôn hài lòng dù đó là khách khó tính đến mấy.

Với những tôn chỉ trên sieuthikhoa.vn bước đầu đã nhận được rất nhiều niềm vui từ khách hàng mang đến, đây là động lực cho tập thể và cá nhân trong môi trường sieuthikhoa.vn nỗ lực và hoàn thiện theo từng ngày.

Tôn chỉ trong kinh doanh của sieuthikhoa.vn là: “TRAO GIÁ TRỊ VÀ NHẬN NIỀM TIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.