Thời đại công nghệ số, khóa cửa thông minh dần thay thế khóa cửa truyền thống, trở thành vật không thể thiếu trong các gia đình hiện đại ngày nay.

Với những ưu điểm nổi trội: Thiết kế đẹp, an toàn, tiện dụng, tính bảo mật cao,…khóa cửa thông minh trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt.

Tuy nhiên, có bao nhiêu loại khóa cửa và làm sao lựa chọn đúng là trăn trở của rất nhiều người. Bên cạnh chìa cơ để mở khóa trong những trường hợp khẩn cấp, các loại khóa thông minh có thể có các tính năng mở cửa bằng vân tay mã số, thẻ từ và cao cấp nhất là các loại khóa có ứng dụng có thể điều khiển bằng điện thoại thông minh.

1. Tính năng mở cửa bằng vân tay

Ứng dụng công nghệ sinh trắc học vân tay, tính năng mở của bằng vân tay của các loại khóa thông minh được xem là phổ biến nhất hiện nay. Chỉ với một thao tác chạm tay là bạn đã hoàn tất việc mở cửa.

2. Tính băng mở cửa bằng thẻ từ

Với tính năng này bạn mỗi khi mở cửa bạn chỉ việc đưa thẻ lên mặt của khoá, với sự tích hợp công nghệ thông minh khoá sẽ tự động mở, thật là dễ dàng bởi công nghệ thông minh đúng không?

3. Tính mở cửa bằng mã số

Với tính năng này, người sử dụng chỉ cần đưa tay lên bàn phím ảo, tức thời bàn phím sẽ hiện lên và bạn chỉ việc bấm những số mà bạn đã đặt trước đó. Để tránh tình trạng kẻ gian có thể quan sát người sử dụng khi mở cửa để ăn cắp mã số, các loại khóa cao cấp có tính năng “mật khẩu ảo”. Theo đó người dùng có thể bấm một dãy số ảo trước và sau mật mã chính xác mà khóa vẫn nhận được mật mã chính xác trong khi kẻ gian dù đứng ngay cạnh cũng không thể nhận biết được đâu là mật mã đúng.

4. Tính năng mở cửa bằng điện thoại thông minh

Ở mức độ đơn giản, khóa thông minh có thể kết nối với điện thoại qua Bluetooth vì thế người sử dụng có thể khóa hoặc mở cửa bằng điện thoại thông minh.

Một số loại khoá cao cấp sẽ có chức năng kết nối với modem wifi và người sử dụng có thể điều khiển khóa thông qua một ứng dụng thông minh ngay cả khi không ở nhà.

Như vậy để lưạ chọn cho gia đình mình một bộ khoá cửa thông minh rất quan trọng, bạn phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm định mua, đặc biệt về công năng của sản phẩm xem có đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn hay không?

Với sieuthikhoa.vn chúng tôi tự hào là đơn vị đại diện cho các sản phẩm khoá cửa thông minh của các nhà sản xuất khoá cửa danh tiếng trên thế giới.

Chúng tôi cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm chúng tôi bán ra đều là những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc có chứng chỉ và xuất xứ hàng hoá rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.